Trang chủ Tin tức GIỚI THIỆU LOẠN CHIẾN 3Q

GIỚI THIỆU LOẠN CHIẾN 3Q

25/07/2022

Loạn Chiến 3Q thuộc thể loại game đấu tướng rảnh tay lấy bối cảnh thời Tam Quốc Diễn Nghĩa, sự phân tranh giữa các thế lực Ngụy, Thục, Ngô, Quần đang trong thời kỳ căng thẳng nhất. Xây dựng một đội quân hùng mạnh bằng cách chiêu mộ các võ tướng thời Tam Quốc, chiến đấu và thực hiện giấc mộng thống nhất thiên hạ tại Loạn chiến 3Q.


I. Lối chơi Loạn Chiến 3Q


Được phát triển trên đa nền tảng, Chúa Công sẽ không cần lo ngại về vấn đề thiết bị chơi game khi có thể trải nghiệm Loạn Chiến 3Q trên Android, IOS và chơi trực tiếp trên web mà không cần cài giả lập bằng PC.
Với thể loại game Tam Quốc đấu tướng rảnh tay, tích lũy kinh nghiệm và vật phẩm ngay cả khi đang Offline, giúp tăng cấp nhanh chóng mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian cày cuốc.
Hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng cộng với các tính năng ingame hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang lại một trải nghiệm tuyệt vời cho Chúa Công trên hành trình làm nên bá nghiệp.

Tải Game Loạn Chiến 3Q:

- Đối với iOS: tải tại đây

- Đối với Android: tải tại đây


II. Đội hình Loạn Chiến 3Q


Mỗi đội hình ra trận sẽ có 5 võ tướng, các võ tướng khi ra trận sẽ được bày trận theo các vị trí hàng trước, hàng sau, hàng giữa. Tuỳ theo kỹ năng của mỗi võ tướng mà Chúa Công cần cân nhắc sắp xếp võ tướng ở các vị trí phù hợp. Chúa Công đạt level 40 sẽ mở tính năng Quân trợ chiến, tướng trợ chiến có thể mở Duyên tướng ra trận, tương tác tướng ra trận cũng có thể mở Duyên.

bố trận


Ban đầu sẽ có 8 vị trí trợ chiến, đạt cấp tương ứng sẽ được mở thêm các vị trí trợ chiến tiếp theo. Các tướng chưa ra trận mới được chọn làm tướng trợ chiến và ngược lại những tướng trợ chiến không thể ra trận.

trợ chiến

Xem thêm: Đội hình gợi ý cho tân thủ


III. Hệ thống nhân vật


Hệ thống nhân vật đa dạng thuộc 4 quốc gia: Ngụy, Thục, Ngô, Quần Hùng. Loạn Chiến 3Q là game Tam Quốc thế hệ mới với sự có mặt của các vị tướng Xuyên Không như: Long Nữ, Chức Nữ, Tôn Ngộ Không, Khương Tử Nha. Các nhân vật trong game được chia thành 6 phẩm chất khác nhau: đỏ, cam, vàng, tím, lam, lục và sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ tướng, các Chúa Công sẽ cần chiêu mộ những vị tướng mong muốn thông qua tính năng Chiêu mộ tướng, Ghép tướng và các sự kiện Triệu hồi.

Triệu Hồi Thần Tướng
Sau khi chiêu mộ những võ tướng xuất chúng, Chúa Công cần bồi dưỡng bằng cách tăng cấp, tăng bậc, rèn luyện kỹ năng và nâng cao binh chủng.

đồ giám tướng tam quốc


IV. Hệ thống trang bị


Ở Loạn Chiến 3Q, các loại trang bị được chia theo 6 phẩm chất từ cao đến thấp lần lượt là đỏ, cam, vàng, tím, lam, lục.


đồ giám trang bị 


Ngoài ra còn có hệ thống ngọc, phù văn và đan dược giúp Chúa Công gia tăng sức mạnh cho võ tướng. Ngọc bao gồm ngọc công, ngọc thủ, ngọc pháp thủ, ngọc HP. Phù văn bao gồm Thiên Cơ, Hạo Nhiên, Thần Hành, Tham Lang, Thanh Long,... Đan dược bao gồm đan Pháp thủ, đan HP, đan Vật thủ và đan Công.

Ngọc

V. Tính năng Ma hoá


Các tướng có thể Ma hóa: tất cả các tướng có phẩm chất đỏ đều có thể Ma hóa, ngoại trừ các tướng: Tuân Úc, Trương Liêu, Quan Vũ, Triệu Vân, Lỗ Túc, Tôn Sách, Lục Tốn, Đổng Trác, Trương Giác, Viên Thiệu, Tôn Quyền, Khương Duy, Lưu Bị. Những tướng đỏ là những tướng hiếm, có thể chiêu mộ từ các sự kiện triệu hồi, mở rương hoặc ghép từ tướng cam.
Tướng có thể Ma Hóa sẽ có sẵn biểu tượng Ma Hóa ngay từ đầu mà không cần phải kích hoạt hay mở tính năng, nhưng cần đạt đủ điều kiện mới có thể tiến hành Ma Hóa. Điều kiện để Ma hoá là võ tướng cần đạt Chuyển Sinh 2 (trở thành Thần) và đạt cấp 150. Tướng sau khi Ma Hóa sẽ thay đổi hình dạng. Chúa Công sẽ cần thu thập những vật liệu sau: Tinh Hoa Phụ Ma, Ấn Ký Khải Hồn, Trần Hồn Linh Dịch, Đá Hồn Địa Ngục để Ma hoá võ tướng. Ma Hóa có 4 cấp độ: Nhập Ma -> Phụ Ma -> Thành Ma -> Ma Tôn

ma hoá long nữ

VI. Tính năng Thức tỉnh


Thức tỉnh giúp võ tướng của Chúa Công gia tăng thêm phần sức mạnh, để thức tỉnh võ tướng bất kỳ cần có xu, đá thức tỉnh và copy tương ứng. Tướng có phẩm chất đỏ và cam mới có tính năng thức tỉnh.

Thức Tỉnh Lữ Bố

 

VII. Tính năng Quân đoàn


Ở Loạn Chiến 3Q, Chúa Công có thể tự mình xây dựng một quân đoàn riêng, mỗi quân đoàn sẽ bao gồm các tính năng: đóng góp quân đoàn, tiệc quân đoàn, phó bản quân đoàn, quốc chiến, quốc chiến liên server và chiến trường tam quốc. Mỗi tính năng sẽ có những cách chơi nhất định, từ đánh đơn cho đến chiến đấu theo quân đoàn. Đặc biệt tính năng quốc chiến và quốc chiến liên server sẽ quyết định những quân đoàn nào là quân đoàn có đội quân tinh nhuệ và đáng gờm nhất, chiến đấu để chiếm được số thành nhiều nhất trong khoảng thời gian nhất định và trở thành người chiến thắng với số điểm ghi được cao nhất.

Phó Bản Quân Đoàn

VIII. Một số hoạt động tiêu biểu khác của Loạn Chiến 3Q

 

Thủ Hộ Hoàng Thành

Thủ Hộ Hoàng Thành
Top 3 đấu trường của server sẽ được chọn làm tướng Thủ Hộ Hoàng Thành, những người chơi khác sẽ tấn công chiến thắng sẽ được nhận điểm Hoàng Thành.

Tranh Bá Liên Server

Bản sao của tranh bá liên server
Thời gian mở tranh bá liên server là 0h thứ 2 – 22h thứ 6 hàng tuần, mở Đỉnh Vương Giả là 8h - 22h thứ 7 hàng tuần.
Mỗi 22h thứ 6 sẽ phát quà xếp hạng và Top 100 sẽ được tham gia Đỉnh Vương Giả. Khi chiến đấu và quà xếp hạng sẽ được nhận điểm Chí Tôn dùng để mua vật phẩm trong tiệm Chí Tôn.

Chiêu Hàng

Chiêu Hàng
Khi treo máy sẽ xuất hiện tướng chiêu hàng, để chiêu hàng cần điểm uy vọng có thể kiếm khi vượt ải, mỗi tướng có thời gian nhất định quá thời gian sẽ rời đi, chiêu hàng có tỷ lệ thành công nhất định, khi thành công sẽ nhận được tướng đó, phẩm chất tướng càng cao thì chiêu hàng càng khó.

Thăm Hỏi

Thăm Hỏi
Khi quan hàm đạt đến phẩm chất tương ứng có thể làm nhiệm vụ thăm hỏi có tổng cộng 6 loại thăm hỏi, quan hàm càng cao phần thưởng càng giá trị.

Boss Thế Giới

Boss Thế Giới
Boss Thế Giới được mở vào lúc 12h30 và 20h mỗi ngày khiêu chiến duy trì 15 phút. Mỗi lần khiêu chiến sẽ nhận được Ma Hồn dùng để mua vật phẩm ở tiệm Ma Hồn. Khi boss thế giới chết tất cả người chơi có thể nhận thưởng, những người chơi có gây sát thương cao sẽ được thưởng thêm từ quà bảng xếp hạng

Gia nhập Group: https://ggame.page.link/grouplc3q

Theo dõi Fanpage: https://www.facebook.com/loanchien3q

Xem thêm: Những sự kiện và hoạt động tiêu biểu

Đăng Ký
Hoặc đăng nhập bằng
Tôi đã đọc và đồng ý với điểu khoản sử dụng